Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ricasoli Brolio Chianti Classico
Ricasoli có những ấn tượng vô cùng sâu sắc thông qua những sản phẩm rượu vang của họ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Mang đến một phong cách rất riêng, có cái gì đó độc đáo mới mẻ, rượu vang có khả năng cạnh tranh khá mạnh mẽ trên thị trường. Được trưởng thành từ một giống nho duy nhất đó là nho Sangiovese, chai rượu vang làm nên sự trải nghiệm đầy đủ đến từ hương vị của nho. Không chỉ dừng lại ở đó khi thưởng thức trong vòm miệng rượu vang còn là sự đan xen lẫn lộn bởi hương vị của đinh hương, dâu tây, tuyết tùng, thảo mộc hay anh đào. Dành chọn tình cảm đối với người dùng vang, rượu như dẫn dắt người dùng đi qua những rung động không ngừng thổn thức. Muốn cho chai rượu vang được ngon hơn thì khách hàng cần lưu ý đến nhiều yếu tố. Thứ nhất nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ ra sao? Thứ hai kết hợp rượu vang dùng kèm với những món ăn như thế nào? Chai rượu vang này thích hợp nhất khi chúng được thưởng thức ở nhiệt độ từ 16-18 độ. Lưu ý cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để chai rượu vang này được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong rượu. Nên dùng vang kèm theo các món ăn như thịt đỏ nướng, sườn nướng hay thịt bò và thịt cừu nướng để rượu vang được tỏa sáng hơn khi dùng rượu.