Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ricasoli La Volpe E L’Uva Bolgheri
Ricasoli có những đóng góp khá đáng kể cho sự nghiệp phát triển rượu vang của nước Ý. Dường như những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Mang đến những cảm nhận của sự nhẹ nhàng tươi mới, chai rượu vang tấn công sâu sắc trong từng ngõ ngách vị giác của khách hàng thưởng thức rượu vang. Nhìn từ bên ngoài vào trong, việc sở hữu một hình thức khá bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn làm nên bản giao hưởng ngọt ngào lắng đọng. Trong vòm miệng người ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của dâu tây, đinh hương, việt quất hay anh đào đan xen. Lần đầu tiên ra mắt thị trường là lần đầu tiên sản phẩm rượu vang tự khẳng định được mình để trở thành một món ăn tinh thần đặc biệt nhất. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn thì việc dùng vang kết hợp với những món ăn như thế nào cho phù hợp cũng rất cần được lưu ý. Chai rượu vang này thích hợp nhất khi khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Rượu nên được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng các bạn nhé.