Rượu Vang Robert Mondavi Winery Napa Valley Chardonnay

Nằm trong phân khúc những chai vang trắng cao cấp của đất nước Mỹ, sản phẩm Rượu Vang Robert Mondavi Winery Napa Valley Chardonnay bởi vì thế chúng có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Bạn có thể cảm nhận được một sự hoàn hảo đặc biệt có trong chai rượu vang ngay cả khi bạn mới chỉ nếm thử rượu vang trong những giây phút ban đầu tuyệt vời nhất.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.500.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH8-1650
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Robert Mondavi Winery Napa Valley Chardonnay

Nhẹ nhàng và lặng lẽ là những gì mà chai rượu vang trắng này mang đến những cảm nhận dành cho người dùng rượu. Chưa từng làm cho khách hàng cảm thấy thất vọng, sản phẩm rượu vang trở thành một gương mặt điển hình nhất trong số những chai vang trắng cao cấp của Mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường hiện nay. Nếu để so sánh rượu vang với những sản phâm rượu đến từ các quốc gia khác thì quả thực khách hàng không thể tìm thấy được điểm đồng nhất của rượu có ở bất cứ sản phẩm rượu vang nào. Điều đó chứng tỏ được sự thành công của nhà làm rượu Robert Mondavi cũng như nét độc đáo và mới mẻ có trong rượu.

Khi nếm thử, vang bung tỏa hương thơm trọn vẹn của dư vị nho trắng Chardonnay, ngoài ra khách hàng còn cảm nhận được hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, quýt các loại.

13.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang này. Mang đến một cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ, không bao giờ rượu vang khiến cho thực khách cảm thấy không yêu thương rượu ngay được.

Mang đến những khoảnh khắc thú vị khác nhau, rượu vang làm nên sự trọn vẹn trong cá tính của rượu cũng như sự ghi chú đậm sâu bởi hình thức bên ngoài ấn tượng bắt mắt từ màu vàng rơm óng ả mượt mà tươi tắn. Vang hoàn hảo ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận