Rượu Vang Robert Mondavi Winery Napa Valley Sauvignon Blanc

Đôi khi chỉ là những giây phút thoáng qua nhẹ nhàng nhưng những gì bạn cảm nhận được khi thưởng thức chai Rượu Vang Robert Mondavi Winery Napa Valley Sauvignon Blanc không gì có thể trọn vẹn hơn thế nữa. Đến từ vùng đất Napa Valley huyền thoại, rượu ra đời làm nên niềm tự hào cho vùng sản xuất cũng như cho đất nước và con người Mỹ thân thiện dễ thương.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.500.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH9-1650
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Robert Mondavi Winery Napa Valley Sauvignon Blanc

Tự hào là chai vang trắng cao cấp điển hình của nước Mỹ, sản phẩm Rượu Vang Robert Mondavi Winery Napa Valley Sauvignon Blanc kể từ khi ra mắt thị trường chúng đã có khả năng thu hút sự chú ý của vô vàn thực khách. Vậy lý do từ đâu mà chai rượu vang này lại có những nét quyến rũ độc đáo đến như vậy? Ngay từ hình thức bên ngoài vang cũng đủ để khiến cho những ánh mắt nhìn vào một cách chìu mến. Rượu là sự hiện diện bởi thứ màu vàng rơm óng ả mượt mà. Ngoài ra vang còn mang đến cho người thưởng thức một phức hợp hương vị đa dạng phong phú khác nhau. Không chỉ là hương vị của một giống nho trắng duy nhất đó là nho Sauvignon Blanc, chai rượu vang còn là một sự bung tỏa đầy đủ hương thơm đến từ nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn như táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay bưởi. Những gì thuộc về ký ức dành cho chai rượu vang chắc chắn không bao giờ làm cho khách hàng cảm thấy thất vọng. Rượu hoàn hảo đẳng cấp trong từng phút giây mà không phải dòng rượu vang nào cũng có thể so sánh được với chúng.

Kết thúc bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng 13.5%, vang mang đến một cấu trúc cân bằng và một lượng tanin bên trong chúng đa dạng phong phú. Đối với những bữa tiệc sự có mặt của chai rượu vang sẽ góp phần làm cho không khí của bữa tiệc ấy được sang trọng đẳng cấp hơn rất nhiều.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận