Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Rossovero Rosso Puglia
Lộng lẫy, kiêu sa, quyến rũ trong một lớp áo choàng màu đỏ ruby ánh tím ấn tượng, sang trọng chắc chắn sẽ lọt vào tầm mắt của hầu hết mọi vị khách sau khi chúng xuất hiện trên thị trường. Đặc biệt khi quý vị mở nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên một cảm nhận rõ rệt về một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho lan tỏa khắp khoang miệng và len lỏi đến mọi ngóc ngách của cơ thể chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng. Vị ngọt của quả chín mọng như quả anh đào, quả mận, quả mâm xôi, quả việt quất, blackcurrant, blackberry, cassis, quả sung, quả mơ khô đã làm đa dạng thêm hương vị cũng như màu sắc của loại vang đỏ này. Kết thúc bữa tiệc vị cay nhẹ của gia vị chắc chắn sẽ còn lưu luyến, phảng phất trong cơ thể quý vị giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi sau một ngày dài năng động.
Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa dài ngày. Hết thời gian lên men, lão hóa rượu tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi xuất xưởng, tiêu thụ.
Sự trọn vẹn trong hương vị của rượu chỉ có thể được khai thác hết nếu như quý vị sử dụng chúng khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, mì Ý, các món hầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 15 – 18 độ C.