Rượu Vang Rossovero Rosso Puglia

Không phải là gia đình có thu nhập cao tuy nhiên vào những bữa tiệc đoàn viên vào dịp cuối năm hoặc dịp lễ tết quý vị lại muốn sở hữu và cùng gia đình trải nghiệm hương vị tuyệt vời của những chai rượu vang ngoại. Quý vị đang lấn cấn, đắn đo không biệt lựa chọn loại vang nào cho bản thân và gia đình, chúng tôi đem đến cho quý vị và gia đình một gợi ý về một sản phẩm vang bình dân của Ý nhưng lại có chất lượng rất thơm ngon mang tên Rượu Vang Rossovero Rosso Puglia.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

290.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHP-325
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Rossovero Rosso Puglia

Lộng lẫy, kiêu sa, quyến rũ trong một lớp áo choàng màu đỏ ruby ánh tím ấn tượng, sang trọng chắc chắn sẽ lọt vào tầm mắt của hầu hết mọi vị khách sau khi chúng xuất hiện trên thị trường. Đặc biệt khi quý vị mở nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên một cảm nhận rõ rệt về một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho lan tỏa khắp khoang miệng và len lỏi đến mọi ngóc ngách của cơ thể chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng. Vị ngọt của quả chín mọng như quả anh đào, quả mận, quả mâm xôi, quả việt quất, blackcurrant, blackberry, cassis, quả sung, quả mơ khô đã làm đa dạng thêm hương vị cũng như màu sắc của loại vang đỏ này. Kết thúc bữa tiệc vị cay nhẹ của gia vị chắc chắn sẽ còn lưu luyến, phảng phất trong cơ thể quý vị giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi sau một ngày dài năng động.

Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa dài ngày. Hết thời gian lên men, lão hóa rượu tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi xuất xưởng, tiêu thụ.

Sự trọn vẹn trong hương vị của rượu chỉ có thể được khai thác hết nếu như quý vị sử dụng chúng khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, mì Ý, các món hầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 15 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận