Rượu Vang San Jose De Apalta Tradition Cabernet Sauvignon

Được biết đến là một sản phẩm rượu vang danh giá đến từ đất nước Chile, sản phẩm Rượu Vang San Jose De Apalta Tradition Cabernet Sauvignon làm nên sự đậm đà sâu sắc từ hương vị của nho cũng như sự nỗ lực không ngừng từ nhà làm rượu. Và rồi đây cứ mỗi lần nhắc đến cái tên của chai rượu vang thôi thì có biết bao những ký ức trọn vẹn yêu thương như ùa về trong khoang miệng đối với người dùng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

243.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-243
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang San Jose De Apalta Tradition Cabernet Sauvignon

San Lose De Apalta nổi tiếng là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh của đất nước Chile. Để làm nên sự phong phú và đa dạng của hệ thống rượu vang thế giới, nhà sản xuất rượu vang San Lose De Apalta đã cho ra đời biết bao những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang đỏ này cũng là một gương mặt điển hình tiêu biểu, là đứa con cưng của thương hiệu sản xuất rượu vang. Những gì chúng ta có thể cảm nhận được ở chai rượu vang này sẽ là một sự ghi chú đầy đủ có trong tính cách và hương vị của chia rượu vang này.

Được làm từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon với đặc trưng với màu đỏ hồng ngọc đậm sâu, rượu vang hiện ra trước mắt người dùng như ánh màu của những đóa hoa tươi rạo rực quyến rũ. Mùi trái cây, mùi gia vị hạt tiêu tạo nên vị cân bằng hoàn hảo trong vòm miệng với nồng độ cồn lưu luyến nhẹ nhàng 14%.

Thưởng thức rượu vang làm thế nào để rượu có thể phát huy tối đa hương vị có trong chúng. Có lẽ việc lựa chọn những món ăn kết hợp đi kèm cùng với chai rượu vang này cũng được quan tâm. Rượu nên lựa chọn thưởng thức kèm một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận