Rượu Vang San Jose De Apalta Reserva Cabernet Sauvignon

Một chai rượu vang có khả năng chinh phục được khách hàng một cách nhanh chóng hay không thì điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chai Rượu Vang San Jose De Apalta Reserva Cabernet Sauvignon này là một minh chứng điển hình. Những gì bạn có thể cảm nhận được ở chai rượu vang là sự đầy đủ cả về dư vị bên trong rượu cũng như hình thức bên ngoài ấn tượng bắt mắt.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

336.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-336
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang San Jose De Apalta Reserva Cabernet Sauvignon

Nếu để so sánh rượu vang Chile với rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thị trường thì rượu vang Chile luôn có được những cá tính rất riêng, yêu thương và trọn vẹn. Chai rượu vang này có thể làm sáng tỏ được nhận đinh đó là hoàn toàn đúng đắn. Ngay từ hình thức bên ngoài, rượu đã khiến cho những ánh mắt nhìn vào đắm đuối bởi màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Không chỉ dừng lại ở đó, chính hương vị có bên trong sản phẩm rượu vang mới là yếu tố để người dùng đánh giá chất lượng vang hoàn hảo đẳng cấp.

Rượu là kết quả của 12 tháng ngâm ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp lừng danh làm tạo nên màu đỏ ấn tượng mạnh mẽ cùng với hương vị của dâu tây, cassis và mocha hòa quyện. Rượu có sự cân bằng hoàn hảo, dư vị dịu nhẹ với nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 14.5%.

Đối với những bữa tiệc vui quây quần bên mâm cơm gia đình và bè bạn, sự có mặt của chai rượu vượu vang này sẽ làm nên một bầu không khí vui tươi sôi động dành cho những bữa tiệc ấy. Tuy chỉ nằm trong phân khúc những chai vang đại trà bình dân nhưng những gì khách hàng cảm nhận được có ở chai rượu vang này là hoàn toàn đẳng cấp đỉnh cao không phải dòng vang nào cũng có thể so sánh được với nó.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận