Rượu Vang Santa Carolina Estrellas Cabernet Sauvignon

Những gì thuộc về rượu vang Chile trở thành nét đặc trưng cơ bản để phân biệt hoàn toàn rõ rệt với rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay. Chai Rượu Vang Santa Carolina Estrellas Cabernet Sauvignon tự hào là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ thương hiệu Santa Carolina. Rượu ra đời mang đến một ấn tượng rất riêng dành cho rượu vang đất nước Chile này.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

260.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-260
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Santa Carolina Estrellas Cabernet Sauvignon

Làm thế nào để quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm rượu vang vừa có mức giá phải chăng lại vừa có chất lượng rượu đẳng cấp. Chai rượu vang này hội tụ đươc đầy đủ những yếu tố đó. Rượu có khả năng làm hài lòng khách hàng khi lựa chọn. Tự hào mang tên thương hiệu Santa Carolina, chai rượu vang làm nên tên tuổi của nhà sản xuất trên thị trường. Ngoài ra rượu vang còn đánh dấu một bước phát triển không ngừng của nền công nghiệp sản xuất rượu vang nơi vùng đất Central Valley khai sinh ra chúng.

Từng giọt rượu như ngấm dần sâu vào bên trong cơ thể mang đến những ký ức trọn vẹn đậm đà. Khi nếm thử khách hàng còn được trải nghiệm với rất nhiều những dư vị phong phú đa dạng khác nhau. Nổi bật hơn là hương vị của giống nho đỏ Cabernet Sauvignon thi thoảng là sự ghi chú đầy đủ của hương vị đinh hương, tuyết tùng, anh đào hay thảo mộc.

13% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Có được một cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng tươi tắn, rượu vang đảm bảo có được một lượng tanin phong phú mượt mà và một dư vị khoáng chất hoàn hảo. Thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu sẽ là những món ăn phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận