Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Santa Margherita Pinot Grigio Valdadige
Trentino Alto Adige tự hào là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang khá lâu đời của Ý. Mang đến những nét đặc trưng của thiên nhiên, đất trời nơi đây, chính vùng sản xuất đã tạo nên được biết bao những kiệt tác nghệ thuật điển hình tiêu biểu. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Đươc làm nên hoàn toàn từ nho Pinot Grigio, rượu vang mang đến sự trải nghiệm đặc biệt đầy đủ đến từ hương vị của nho. Khi nếm thử khách hàng còn lần lượt cảm nhận được hương vị của nhiều trái cây đan xen ghi chú. Đó là hương vị của mật ong, của táo xanh, dứa, xoài hay quýt. Những sản phẩm rượu vang này sẽ còn lưu luyến mãi trong tâm trí của người dùng. Kể từ đó chỉ cần một lần trải nghiệm với sản phẩm rượu vang là một lần khách hàng chẳng bao giờ quên đi được dư vị có trong sản phẩm rượu.
12% đảm bảo mang đến cấu trúc vang cân bằng và một sự giàu có của lượng tanin bên trong rượu, Chắc chắn ở mọi góc độ thì chai rượu vang này sẽ luôn phát huy tối đa dư vị có trong mình nếu như khách hàng biết thưởng thức vang đúng cách. Vang trắng phù hợp khi chúng được thưởng thức với các món ăn được chế biến từ thịt trắng đó là hải sản, cá, tôm, cua biển hấp các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.