Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Sensation Grand Bourdieu
Được tạo nên từ những trái nho căng mọng đến từ hai loại nho nổi tiếng thế giới là Cabernet Sauvignon và Merlot, các nhà làm vang đã khai thác hết những gì tinh túy nhất của hai loại nho này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng. Trong quá trình này rượu được kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo đúng quy trình sản xuất. Khi đã đảm bảo chất lượng chúng mới được đem đóng chai và xuất khẩu đi tiêu thụ.
13 % là mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng mà rượu sở hữu, hương vị êm dịu, dễ thưởng thức, cấu trúc ổn định, tanin bền lâu, hậu vị lắng đọng chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng. Ngoài hai loại nho là nguyên liệu chính rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại quả đen chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, blackberry hòa quyện cùng vị thuốc lá, gỗ sồi, vanilla, xì gà, mứt mang đến một hương vị trọn vẹn cho loại rượu vang này. Quý vị sẽ phải trầm trồ, ngây ngất khi thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên bởi cơ thể chúng ta sẽ được băng qua nhiều cung bậc cảm xúc; đầu tiên là một chua và chát nhẹ đặc trưng của nho, tiếp đến là cảm nhận một cay nhẹ để rồi lắng đọng trong vị ngọt thanh mát của quả chín mọng.
Bảo quản rượu ở những nơi có nhiệt độ lý tưởng, không quá nóng và cũng không quá lạnh. Khi thưởng thức quý vị nên kết hợp rượu cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm, phô mai mềm với nhiệt độ phòng lý tưởng từ 14 – 16 độ C.