Rượu Vang Ser Leopoldo Chianti

Vang đỏ Ý luôn là đề tài mà nhiều tín đồ sành vang trên thế giới nhắc đến và bình phẩm. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang Ý khác nhau thu hút sự chú ý của khách hàng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm Rượu Vang Ser Leopoldo Chianti sẽ làm nên những ký ức trọn vẹn dành cho người dùng rượu. Mở ra một khoảng trời mới đầy thơ mộng, rượu vang xuất hiện như một vì sao sáng trong muôn vàn những vì sao lấp lánh trên bầu trời tuyệt đẹp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

480.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGLK-480
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ser Leopoldo Chianti

Đến từ nhà làm rượu Tenuta Fraternita bởi vì thế chai rượu vang không ngừng tỏ ra ấn tượng và có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Lần đầu tiên khi tiếp xúc với chai rượu vang, khách hàng sẽ cảm thấy tự hào hơn bao giờ hết về thương hiệu sản xuất ra rượu. Kế thừa đầy đủ những dư vị mà thiên nhiên vùng Tuscany đã ban tặng, chai rượu vang quyến rũ một cách lạ kỳ để mỗi khi có cơ hội nếm thử người dùng chợt nhận ra rượu có một cái gì đó quyến rũ lòng ngươi thưởng thức nhanh chóng.

Trưởng thành từ sự kết hợp hài hòa của hai giống nho theo tỉ lệ kết hợp tương ứng nhất định đó là 90% Sangiovese, 10% Cabernet Saugvinon  , chai rượu vang làm nên sự ghi chú đầy đủ của dư vị nho. Tiếp đến trong vòm miệng vang phát huy tối đa trọn vẹn hương vị của dâu tây, anh đào, cacao, đinh hương hay da thuộc. Cứ mỗi lần thưởng thức sản phẩm rượu vang thì khoảng trời thơ mộng của thiên nhiên đất trời Ý như tái hiện lại ra trước mắt.

Nên dùng rượu kết hợp với một số ẩm thực quen thuộc như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để chai rượu vang này được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong chúng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận