Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Serego Alighieri Vaio Armaron Amarone Della Valpolicella
Masi tự hào là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Ý. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà sản xuất này không ngừng được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Corvina, chai rượu vang mang đến những cảm nhận đầy yêu thương trọn vẹn đến từ hương vị của chính những trái nho này. Ngoài ra khi thưởng thức người ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào da thuộc và mận chín đan xen. Những gì làm nên tính cách của sản phẩm rượu vang chẳng bao giờ khiến cho khách hàng cảm thấy không ấn tượng về sản phẩm rượu vang được. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn cách đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn một số món ăn đi kèm cùng với chai rượu vang trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức từ 16-18 độ. Trải qua một quy trình sản xuất hết sức kỳ công, những trái nho được thu hoạch bằng tay từ chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Tiếp đến người ta mang nho đi chọn lọc sơ chế ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ ồi Pháp. Kết thúc quá trình lên men ủ rượu, vang được mang ra đóng chai thành phẩm.