Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Song By Bong Bordeaux
Hubert de Bouard không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang nước Pháp với sự đa dạng của nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau. Những chai rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ sự pha trộn của nhiều trái nho chín đỏ khác nhau đó là nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, rượu vang lần lượt là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của những trái nho này. Ngoài ra khi thưởng thức vang còn mang đến những yêu thương trọn vẹn từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào, thảo mộc hay mận chín. Lần đầu tiên ra mắt thị trường là lần đầu tiên khách hàng cảm thấy yêu mến vang Pháp nhiều hơn. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức đúng cách. Một số món ăn cơ bản phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang đó chính là các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò sốt vang, rượu mận, thịt thú rừng nướng hay thịt bò bít tết và sốt vang trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ.