Rượu Vang Susana Balbo Signature Barrel Fermented Torrontes

Rượu Vang Susana Balbo Signature Barrel Fermented Torrontes là chai rượu vang trắng khá nổi tiếng của Argentina đã để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng, thành công cho người tiêu dùng bởi chúng sở hữu một nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, giá thành hợp với thu nhập của người tiêu dùng. Hương vị được tuyển chọn từ những nguồn nguyên liệu cao cấp, hợp với khẩu vị người tiêu dùng vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu và trải nghiệm loại vang đặc biệt này.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

949.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

854.100

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-949
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Susana Balbo Signature Barrel Fermented Torrontes

Sự đa dạng trong hương vị chính là một yếu tố khiến cho lượng khách hàng yêu mến vang trở nên đông hơn. Họ thích sự mới mẻ, tươi ngon, chất lượng đảm bảo mà rượu có được. 13 % là mức nồng độ cồn mà rượu sở hữu, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng vì thế rượu được sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công sau đó bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi.

Gam màu vàng rơm lộng lẫy, quyến rũ là một điểm nhấn ghi điểm trong mắt người tiêu dùng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho tươi ngon cùng nhiều loại quả nhiệt đới như lê, đào, táo, cam, quýt, chanh, bưởi, đào và một số loại nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, hương hoa, thảo mộc, gừng, mật ong, khoáng chất, muối đã mang đến sự mới mẻ trong hương vị cho rượu. Quý vị hãy thường xuyên sử dụng rượu để có một cơ thể dẻo dai, một hệ tiêu hóa và trái tim khỏe mạnh, một làn da đẹp.

Quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt trắng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C sẽ giúp bữa tiệc trở nên thành công hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận