Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Susana Balbo Tradicion Malbec
Hương vị của chai rượu vang này trở thành mối quan tâm hàng đầu với người tiêu dùng khi họ muốn sở hữu và trải nghiệm chúng. Được tạo nên từ nguồn nguyên liệu chính là những trái nho căng mọng, hàm lượng đường cao kết hợp với nhiều loại trái cây chín mọng như mận, việt quất, blackberry, blackcurrant, cassis hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như gỗ sồi, vani, socola, cà phê, thuốc lá, caramel, bạc hà, hạt tiêu, xì gà mang đến nhiều cảm giác thú vị khi quý khách hàng thưởng thức rượu. Đầu tiên là một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho, tiếp đến là một chút cay nhè nhẹ của gia vị để rồi lắng đọng trong sự ngọt ngào của quả mọng.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, dư vị dai dẳng, hậu vị lắng đọng, sở hữu gam màu đỏ ruby ánh tím đẹp mắt đã mang đến ấn tượng ban đầu vô cùng tốt đẹp với người tiêu dùng. Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi sau khi đã trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn, thời gian ngâm ủ, lên men, lão hóa lâu dài sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, xuất khẩu.
Rượu sẽ trở nên tươi hơn, ngon hơn nếu như được thưởng thức khi lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.