Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Susana Balbo Dominio Del Plata Terroir Series Cabernet Sauvignon
Thu hút khách hàng từ phong cách trẻ trung, huyền bí bởi thiết kế vỏ và nhãn chai, kết hợp cùng sắc nước màu đỏ ánh tím ấn tượng đã chinh phục người tiêu dùng từ cái nhìn đầu tiên. Cấu trúc rượu ổn định, rõ ràng, tanin và axit cân bằng, hương vị của rượu là một phức hợp của những trái nho đỏ kết hợp cùng nhiều loại quả mọng được tuyển chọn hết sức kỹ lưỡng, đó là quả mâm xôi, anh đào, dâu đen, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp khác như socola, gỗ sồi, vani, đinh hương, cà phê, tuyết tùng tạo nên vị rượu thơm ngon, mới mẻ, hợp với khẩu vị người tiêu dùng.
Thường xuyên sử dụng rượu quý vị sẽ trang bị cho bản thân và gia đình một sức khỏe tốt, một trái tim khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư, lão hóa và làm đẹp da, giúp hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng từ thức ăn. Để có được tình cảm của khách hàng rượu đã cho thấy chúng thật sự đáng sở hữu, rượu được tạo nên từ một quy trình sản xuất hết sức phức tạp, được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt, những trái nho căng mọng được ép lấy dịch sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Sử dụng rượu tốt nhất khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt cừu nướng với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.