Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Sutter Home Cabernet Sauvignon
Nho Cabernet Sauvignon là nguyên liệu chính mà nhà sản xuất đã lựa chọn để tạo nên loại vang này. Nho được trồng và chăm tóc tỷ mỉ, chu đáo. Đến vụ thu hoạch nho được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó chúng được đem phân loại, bỏ cuống và cho vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trong một thời gian dài. Tiếp đó chúng sẽ được thẩm định nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu có nồng độ cồn nhẹ nhàng là 13,5 %; cấu trúc rượu đơn giản, ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ đem đến những giây phút lắng đọng khi quý vị thưởng thức rượu. Một số loại trái cây chín mọng và gia vị cao cấp cũng được lựa chọn để tạo nên loại đồ uống này như quả anh đào, quả dâu rừng, quả blackberry, quả mận, anh đào đen, việt quất, vanilla, socola, cà phê, tuyết tùng, bơ tạo nên sự tổng hòa hương vị đến tuyệt vời chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách kể cả những vị khách khó tính nhất. Không những thế rượu còn lộng lẫy trong bộ áo choàng đỏ màu thạch lựu càng làm tôn vinh lên vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ của mình đã khiến nhiều trái tim rung động.
Một số món ăn mà quý vị có thể kết hợp khi thưởng thức rượu là thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt gia cầm, hoa quả tươi cùng một số món nướng với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 12 – 14 độ C.