Rượu Vang Sutter Home Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Sutter Home Cabernet Sauvignon là một trong những chai rượu vang bình dân của Mỹ được sử dụng tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ; trở thành đồ uống không thể thiếu của nhiều gia đình trong những bữa cơm đoàn viên vào dịp tất niên, cuối tuần hoặc lễ tết. Rượu có giá thành ở mức trung bình vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm để thưởng thức rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

460.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-460
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Sutter Home Cabernet Sauvignon

Nho Cabernet Sauvignon là nguyên liệu chính mà nhà sản xuất đã lựa chọn để tạo nên loại vang này. Nho được trồng và chăm tóc tỷ mỉ, chu đáo. Đến vụ thu hoạch nho được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó chúng được đem phân loại, bỏ cuống và cho vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trong một thời gian dài. Tiếp đó chúng sẽ được thẩm định nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu có nồng độ cồn nhẹ nhàng là 13,5 %; cấu trúc rượu đơn giản, ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ đem đến những giây phút lắng đọng khi quý vị thưởng thức rượu. Một số loại trái cây chín mọng và gia vị cao cấp cũng được lựa chọn để tạo nên loại đồ uống này như quả anh đào, quả dâu rừng, quả blackberry, quả mận, anh đào đen, việt quất, vanilla, socola, cà phê, tuyết tùng, bơ tạo nên sự tổng hòa hương vị đến tuyệt vời chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách kể cả những vị khách khó tính nhất. Không những thế rượu còn lộng lẫy trong bộ áo choàng đỏ màu thạch lựu càng làm tôn vinh lên vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ của mình đã khiến nhiều trái tim rung động.

Một số món ăn mà quý vị có thể kết hợp khi thưởng thức rượu là thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt gia cầm, hoa quả tươi cùng một số món nướng với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 12 – 14 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận