Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tarapaca Gran Reserva Cabernet Sauvignon
Maipo Valley có những đóng góp khá đáng kể cho sự nghiệp phát triển rượu vang của đất nước Chile. Dường nhưng những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng sản xuất này không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang tiêu biểu nhất đến từ vùng làm rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Trưởng thành từ vị nho vua đó là nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang là sự trải nghiệm hoàn hảo đến từ hương vị của nho. Ngoài ra khi thưởng thức rượu vang thì sự bung tỏa trong dư vị của rượu còn là sự đan xen ghi chú của hương vị tuyết tùng, dâu tây, thảo mộc hay gỗ sồi. Dường như những ký ức dành cho chai rượu vang là sự trải nghiệm hoàn hảo hơn cả mong đợi ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Cho đi để nhận lại đó chính là quan điểm của nhà làm rượu gửi gắm trong từng sản phẩm rượu vang của họ. Chai rượu vang này sẽ mang đến sự trải nghiệm ngỡ ngàng ở mọi góc độ khác nhau. Thưởng thức rượu vang cần lưu ý lựa chọn những món ăn cơ bản đó là thịt bò bít tết, sốt vang hay thịt cừu nướng. Ngoài ra bạn nên dùng rượu vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16 -18 độ để chai rượu vang này được phát huy tối đa hương vị trong rượu.