Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tenuta Di Corte Giacobbe Pinot Grigio
Công cụ chính để phục vụ quá trình sản xuất ra chai rượu vang này đó chính là những chiếc thùng gỗ sồi. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được bỏ vào những chiếc giỏ và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Thời gian lên men, ngâm ủ là 3 – 6 tháng sau đó chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu. Nồng độ cồn của rượu khá nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, tanin và axit cân bằng vì thế vị dịu rất êm, nhẹ thích hợp sử dụng cho những bữa tiệc với nhiều thành phần khách hàng.
Sở hữu gam màu vàng rơm vô cùng ấn tượng là điểm nhấn rõ rệt của chai rượu vang này khi chúng lần đầu xuất hiện trên thị trường, khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ nhận thấy hương vị của nho hòa cùng vị ngọt ngào của trái cây nhiệt đới như đào, mơ, táo, lê, dưa gang, quả hạch, mộc qua, mận vàng hòa quyện cùng vị gỗ sồi nồng nàn, vị thơm của khoáng chất và nấm, gia vị. Nhờ sở hữu nhiều nguyên liệu cao cấp mà rượu trở nên tươi ngon, sóng sánh, hấp dẫn hơn.
Bảo quản rượu ở những không gian thoáng mát; nhiệt độ lý tưởng là điều kiện giúp rượu giữ gìn được hương vị cũng như tuổi thọ lâu bền. Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức rượu là từ 10 – 12 độ C cùng những món ăn từ thịt gia cầm, hải sản, các món khai vị.