Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tenuta Rapitalà Hugonis
Tenuta Rapitalà lần lượt mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới sự đa dạng phong phú của nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau. Những chai rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này luôn mang đến cho người dùng những ấn tượng vô cùng đặc biệt. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Là sự kết hợp của hai giống nho cơ bản đó là nho Nero d’Avola, Cabernet Sauvignon, chai rượu vang mang đến sự cảm nhận đầy đủ từ dư vị của hai giống nho này. Mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần chúng ta cảm nhận được sự đầy đủ trong dư vị của sản phẩm rượu. 14% mang đến sự mượt mà trong cấu trúc của rượu vang cũng như sự cân bằng trong hương vị của chúng. Thi thoảng thưởng thức rượu sẽ làm cho cảm nhận của khách hàng như trở nên mơ mộng và yêu thương thiên nhiên Ý nhiều hơn. Để phát huy tối đa hương vị có trong vang thì khách hàng nên lựa chọn rượu kết hợp với những món ăn khác nhau sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản để bạn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt thú rừng nướng thơm phức, thịt bò sốt vang hay rượu mận và bít tết, một chút lạp sườn và xúc xích càng tuyệt vời hơn khi khách hàng thưởng thức và cảm nhận về sản phẩm rượu vang này.