Rượu Vang Terre Siciliane Syrah

Đến với đất nước Italia là đến với vương quốc của rượu vang. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, những đứa con tinh thần trưởng thành từ đất nước này luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hết sức thú vị. Chai Rượu Vang Terre Siciliane Syrah là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Có được cá tính rất riêng, mộc mạc chân thành và giản dị, rượu vang thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

380.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGLK-380
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Terre Siciliane Syrah

Terre Siciliane tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang Italia nói riêng và rượu vang thế giới nói chung rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một đứa con tinh thần tiêu biểu của nhà làm rượu. Tuy chỉ là một dòng rượu vang đại trà bình dân nhưng những gì có trong sản phẩm rượu vang này thì không hề đơn giản bình dân như chính mức giá mà chai rượu vang đang sở hữu.

Nổi bật trong tính cách của rượu là một phức hợp hương vị phong phú đậm đà. Chai rượu vang là sự hòa quyện từ hương vị của giống nho đỏ duy nhất đó là nho Syrah, thi thoảng vang còn bộc lộ hương vị của những trái cây chín đỏ khác nữa đan xen lẫn lộn như việt quất, dâu tayam đinh hương hay anh đào. Sự đắm chìm nồng say trong từng khoảnh khắc rượu mang đến cho chai rượu vang có được một kết thúc lâu dài bền chặt. Đừng bỏ lỡ cơ hội để quý khách hàng được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này các bạn nhé.

Trong những bữa tiệc vui như tiệc cưới, hỏi hay liên hoan chúc mừng, có lẽ chai rượu vang này là sự lựa chọn phù hợp nhất. Rượu góp phần làm cho không khí của những bữa tiệc được trọn vẹn và đong đầy yêu thương hơn.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận