Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tini Sangiovese Cabernet Rubicone
Còn điều gì tuyệt vời hơn khi thực khách được sở hữu một chai rượu vang hoàn hảo ở cả 3 yếu tố đó là hình thức bên ngoài, chất lượng bên trong và mức giá thành đảm bảo phải chăng phù hợp. Ở chai rượu vang này có được đầy đủ 3 yếu tố đó.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chính màu đỏ ruby của rượu vang đã khiến cho những ánh mắt nhìn vào đều lưu luyến. Rượu hiện diện trước mắt người dùng như thứ ánh màu của tình yêu chan chứa vơi đầy. Khi nếm thử tiếp tục bị rung động và lôi cuốn bởi hương vị vang phong phú ngọt ngào. Rượu là sự hòa quyện tuyệt vời từ hương vị của hai giống nho đó là nho Sangiovese, Cabernet Sauvignon. Thi thoảng vang bung tỏa hương vị của việt quất, dâu tây, đinh hương hay thảo mộc.
Có một quy trình sản xuất rượu vang rất tỉ mỉ cẩn thận. Người ta hái nho bằng chính đôi bàn tay của những người thợ làm nghề sản xuất rượu. Sau đó họ mang nho về nhà máy chọn lọc sơ chế rồi ép lấy nước. Phần nước nho tiếp tục được đưa vào trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp lên men ngâm ủ trong thời gian khoảng 6 tháng. Để đến khi rượu đạt được độ chín muồi sẽ mang ra đóng chai thành phẩm tung bán ra bên ngoài thị trường.
Vang là sự lựa chọn phù hợp dành cho những bữa tiệc vui có đông người tham dự.