Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Torbreck Barossa Valley The Laird
Nhiều khách hàng đã không thể kìm lòng khi chứng kiến sự xuất sắc và hấp dẫn của loại vang cao cấp này. Ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng là việc chúng sở hữu một thiết kế vô cùng sang trọng, khui nắp chai và rót rượu quý vị sẽ nhận thấy một gam màu đỏ ruby rực rỡ, quyến rũ của rượu làm say đắm biết bao trái tim chuộng vang trên thế giới. Rượu ra đời bằng khối óc và đôi bàn tay khéo léo của nhà sản xuất cũng như những người thợ lành nghề. Họ hái nho thủ công sau đó sơ chế, phân loại và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Không chỉ tận dụng triệt để những ưu điểm của giống nho Shiraz mà nhà sản xuất còn bổ sung vào thành phần của rượu vô số loại quả mọng cao cấp như mận, mâm xôi, anh đào, thạch lựu, anh đào, việt quất, cassis hòa quyện chặt chẽ cùng nguyên liệu tuyển chọn như vani, gỗ sồi, ca cao, socola, cà phê, tiêu, thuốc lá, xì gà, tuyết tùng, đinh hương, bơ, mocha, nhục đậu khấu từ đó cho ra đời một dòng vang có chất lượng hảo hạng, đẳng cấp thượng lưu.
Nên bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng và thưởng thức chúng khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ dao động từ 16 – 18 độ C.