Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Torbreck Barossa Valley Descendant
Là một vị khách hàng thông thái thì bên cạnh việc quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ, màu sắc, giá thành chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về hương vị cũng như quy trình sản xuất để tạo nên rượu. Sau khi nho được thu hoạch cẩn thận chúng được vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống ép lấy dịch. Phần dịch này sau đó sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài sau đó chúng sẽ được đem đi kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đóng chai và tiêu thụ. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu mang đến sự hưng phấn, thích thú cho khách hàng sau một ngày dài lao động và học tập.
Hương vị là sự kết hợp hoàn hảo của nho cùng một số loại quả mọng được tuyển chọn như quả mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, thạch lựu, dâu đen, blackcurrant, blackberry hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp khác như nhục đậu khấu, mocha, bơ, gỗ sồi, vani, ca cao, socola, cà phê, thuốc lá, xì gà, tuyết tùng, đinh hương, tiêu tạo nên sự đa dạng, độc đáo và hết sức tươi ngon cho rượu.
Quý vị nên thưởng thức rượu khi chúng đã được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt bê với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất dao động từ 16 – 18 độ C.