Rượu Vang Torbreck Barossa Valley Descendant

Úc là một quốc gia có tên tuổi trong ngành sản xuất rượu vang. Hàng năm quốc gia này tung ra thị trường nhiều sản phẩm rượu vang làm tăng thêm sức nóng và tầm ảnh hưởng đến thị trường đồ uống thế giới. Nhiều loại rượu đã trở thành thứ đồ uống tin cậy của nhiều gia đình chuộng vang trên thế giới. Họ lựa chọn rượu vang Úc bởi chúng có hương vị đặc biệt thơm ngon, chất lượng đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Một trong số đó phải kể tới chai Rượu Vang Torbreck Barossa Valley Descendant.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.690.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTK-3690
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Torbreck Barossa Valley Descendant

Là một vị khách hàng thông thái thì bên cạnh việc quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ, màu sắc, giá thành chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về hương vị cũng như quy trình sản xuất để tạo nên rượu. Sau khi nho được thu hoạch cẩn thận chúng được vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống ép lấy dịch. Phần dịch này sau đó sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài sau đó chúng sẽ được đem đi kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đóng chai và tiêu thụ. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu mang đến sự hưng phấn, thích thú cho khách hàng sau một ngày dài lao động và học tập.

Hương vị là sự kết hợp hoàn hảo của nho cùng một số loại quả mọng được tuyển chọn như quả mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, thạch lựu, dâu đen, blackcurrant, blackberry hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp khác như nhục đậu khấu, mocha, bơ, gỗ sồi, vani, ca cao, socola, cà phê, thuốc lá, xì gà, tuyết tùng, đinh hương, tiêu tạo nên sự đa dạng, độc đáo và hết sức tươi ngon cho rượu.

Quý vị nên thưởng thức rượu khi chúng đã được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt bê với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận