Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Torbreck Runrig Barossa Valley
Những trái nho căng mọng chính là thành phần chính tạo nên hương vị của loại rượu vang cao cấp này. Nho được khai thác triệt để những thuộc tính tốt nhất sau đó kết hợp cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant, thạch lựu cùng nhiều nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, socola, cà phê, ca cao, thuốc lá, xì gà, vani, mocha, nhục đậu khấu, caramel, dừa, kẹo bơ cứng, gỗ đàn hương, đinh hương, bơ tạo nên chất lượng đặc biệt thơm ngon chắc chắn sẽ mang lại nhiều xúc cảm cho các khách hàng.
Để có thể tạo nên hương vị hấp dẫn của chai rượu vang đỏ cao cấp này nhà sản xuất đã phải lao động vô cùng nghiêm túc, từ khâu chọn nguyên liệu đến quá trình sản xuất phải được kiểm soát nghiêm ngặt vì thế chỉ những trái nho đảm bảo mới được lựa chọn. Nho được đưa vào hệ thống ép lấy cốt nho, phần cốt nho này sau đó sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi 24 tháng. Hết thời gian ngâm ủ, lão hóa chúng được đem đi kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đóng chai và tiếp tục ổn định tại đây một thời gian nữa rồi mới tiêu thụ. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế rượu thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng.
Rượu sẽ trở nên ngon hơn, tươi hơn nếu như được uống lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.