Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Torri D’oro Cabernet Sauvignon – Merlot
Có những hương vị của một số đồ uống sau khi thưởng thức không để lại bất cứ một ấn tượng nào cho người tiêu dùng tuy nhiên đối với loại vang đỏ này chúng đã làm thổn thức, xao xuyền nhiều trái tim bởi hương vị thơm ngon, tươi tắn, thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Khui nắp chai và thưởng thức những ly vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được rõ rệt vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, một chút nhẹ của gia vị như tiêu, xì gà hòa quyện cùng vị ngọt ngào của quả chín mọng như mận, blackberry, anh đào cùng một số nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, tuyết tùng tạo nên sự đa dạng, mới mẻ, thơm ngon trong vị rượu.
Gam màu đỏ đậm ánh tím đã mang đến cho rượu sự sang trọng, lộng lẫy, quyến rũ ghi điểm trong mắt khách hàng ngay từ khi xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua quá trình sản xuất với nhiều công đoạn, mỗi công đoạn lại được kiểm soát nghiêm ngặt. Nho là nguyên liệu chính để phục vụ quá trình sản xuất vì thế những vườn nho được chăm sóc chu đáo bởi bàn tay của những người thợ lành nghề, nho được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 6 tháng trước khi đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Sự kết hợp được xem là tinh tế nhất đó chính là việc kết hợp thưởng thức rượu cùng với những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ sẽ giúp bữa tiệc trở nên hoàn hảo và thành công hơn với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.