Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Baron Saint Georges
Được làm từ hai loại nho nổi tiếng thế giới vì thế chất lượng của rượu cũng khá đảm bảo. Những người thợ lành nghề trồng và chăm sóc nho cẩn thận sau đó đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay vận chuyển về nhà máy phân loại, cắt bỏ cuống và đưa vào hệ thống ép lấy dịch nho, phần dịch nho này sẽ được đưa vào trong những chiếc thùng gỗ sồi tối thiểu là 6 tháng để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa. Hết thời gian ngâm ủ chúng sẽ được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo hương vị và màu sắc mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Rượu có màu vàng rơm ánh xanh lá vô cùng rực rỡ và quyến rũ, nồng độ cồn nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, axit và tanin cân bằng vì thế khi xuất hiện trên thị trường rượu đã nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khách hàng. Hương vị của rượu là một hỗn hợp gồm những trái nho cùng với một số loại trái cây tươi như quả cam, quýt, táo, chanh tươi hòa quyện cùng cỏ dại, hương hoa, thanh trà, thảo mộc càng làm tăng thêm sự tươi ngon, hấp dẫn trong hương vị cho rượu. Quý vị sẽ có những phút giây thư giãn bên gia đình, bạn bè và người thân sau một tuần hoặc một ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ sẽ là những thực phẩm quý khách hàng có thể kết hợp để đem lại sự hoàn hảo cho bữa tiệc, nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức rượu dao động từ 10 – 12 độ C.