Rượu Vang Trắng Chateau Clou Du Pin Bordeaux

Những chai vang đại trà bình dân của nước Pháp không ngừng khẳng định giá trị của mình trong long thực khách. Rượu Vang Trắng Chateau Clou Du Pin Bordeaux là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Thưởng thức ly rượu vang, tâm hồn bang khuâng xao xuyến bỗng chỗi dậy một cách nhanh chóng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

320.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-352
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Chateau Clou Du Pin Bordeaux

Mang tên thương hiệu Chateau Clou Du Pin nước Pháp, sản phẩm rượu vang được đánh giá rất cao cả về chất lượng bên trong cũng như hình thức bên ngoài. Chưa bao giờ quý khách hàng có thể gặp gỡ một chai rượu vang đại trà nào mà chất lượng của chúng lại hơn cả mong đợi như sản phẩm rượu vang này.

Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, màu vàng rơm lấp lánh nằm ẩn chứa bên trong chai thủy tinh trong suốt thu hút sự chú ý của người dùng rượu. Tiếp đến khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử, những tầng lớp hương vị như ồ ạt tấn công nhau vào trong vòm họng của người thưởng thức rượu vang. Những cảm nhận của sự tinh tế nhẹ nhàng từ hương vị của hai giống nho trắng đó là Sémillion, Sauvignon làm phong phú hương vị rượu. Tiếp đến sản phẩm rượu vang còn là sự ghi chú bấy lâu nay bởi hương vị của cam, chanh, xoài, bưởi và quýt.

Kết thúc bởi nồng độ cồn tương đối nhẹ nhàng chỉ với 12.5%, rượu hòa quện trong từng giọt rượu để mang đến một cấu trúc vang cân bằng và một lượng tannin mượt mà đa dạng.

Nếu như có những cách thưởng thức rượu riêng thì quả thực nó cũng góp phần làm cho hương vị của rượu vang được tỏa sáng hơn nữa. Sản phẩm rượu sẽ hoàn hảo khi chúng được kết hợp với một số món ăn được chế biến từ thịt trắng, hải sản, cá tôm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận