Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Chateau Haut Brion
Clarence Dillon không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới biết bao sự lựa chọn khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những chai vang trắng điển hình tiêu biểu ra đời từ nhà làm rượu được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho trắng đó là nho Semillon, rượu vang lần lượt là sự ghi chú đến từ hương vị của chính những trái nho ấy. Khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của nhiều trái cây khác nhau đan xen lẫn lộn. Từ hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay quýt rồi thi thoảng còn có hương vị của ớt chuông xanh và một chút bạc hà nhẹ nhàng tươi tắn. 12.5% mang đến sự cân bằng nhẹ nhàng trong cấu trúc của rượu vang cũng như sự phong phú trong từng dư vị của rượu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức kết hợp với các món ăn sao cho phù hợp. Bạn nên dùng vang kết hợp với các món ăn cơ bản như thịt trắng, các món ăn hải sản chế biến theo nhiều kiểu như cá ngừ nướng, cá hồi nướng, tôm hùm, cua biển hấp hay các món ăn khai vị nhẹ nhàng. Lưu ý nên bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng đồng thời nên dùng rượu ở điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.