Rượu Vang Trắng Chateau Laubes Sauvignon

Vang trắng Pháp không ngừng tỏa sáng trên thị trường và chúng trở thành một món quà tinh thần tràn ngập yêu thương trọn vẹn. Dường như những sản phẩm rượu vang trắng đều được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Những gì khách hàng cảm nhận được ở sản phẩm rượu vang trắng Pháp không hề giống với bất cứ sản phẩm rượu vang nào khác có mặt trên thị trường. Chai Rượu Vang Trắng Chateau Laubes Sauvignon là một gương mặt điển hình tiêu biểu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

585.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV3-715
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Chateau Laubes Sauvignon

Pháp nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia đi đầu về nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Chưa từng thua kém gì so với rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, sản phẩm rượu vang của Pháp lọt vào tầm ngắm cũng như có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều đứa con tinh thần khác nhau. Chai vang trắng này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Trưởng thành từ hai giống nho cơ bản đó là nho Sauvignon Gris, Sauvignon Blanc, rượu hội tụ trọn vẹn hương vị của nho. Ngoài ra trong vòm miệng vang còn để lại một ghi chú sâu sắc bởi hương vị rượu vang phong phú đa dạng đến từ nhiều trái cây khác nữa đan xen ghi chú như táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay bưởi. Độ cân  bằng axit tròn trịa, với các  dư vị của nhiều lượng tanin và khoáng chất bên trong cũng đủ để mang đến những yêu thương đong đầy trọn vẹn trong ký ức.

Nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 11.5%, sản phẩm rượu vang tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng như một món quà tinh thần không thể thiếu để làm nên sự thành công dành cho những bữa tiệc.

Đối với những món ăn được chế biến từ thịt trắng hay các món ăn hải sản như cá, tôm biển hấp các loại chúng sẽ rất tuyệt vời khi khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận