Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Chateau Marjosse
Để có thể tạo nên chất lượng hoàn hảo cho rượu thì bên cạnh việc sở hữu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng rượu còn phải được tạo nên từ nguồn nguyên liệu dồi dào, đảm bảo. Một số chai rượu vang chỉ sử dụng duy nhất là loại nho làm nguyên liệu sản xuất còn đối với loại vang trắng cao cấp này nhà sản xuất đã lựa chọn đến ba loại nho để phục vụ quá trình sản xuất. Khi thưởng thức rượu quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại quả cao cấp như cam, chanh, quýt, táo, đào, lê, dưa gang kết hợp cùng với một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, khoáng chất, mật ong, hương hoa mang đến sự tươi mới, độc đáo, đa dạng hơn cho vị rượu.
Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị kéo dài vô tận chắc chắn sẽ đem đến những giây phút thật sự thư giãn bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân. Để có được một chất lượng hoàn hảo như thế rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát một cách nghiêm ngặt. Nho được ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu dao động từ 10 – 12 độ C. Quý vị nên kết hợp trải nghiệm rượu cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm.