Rượu Vang Trắng Menuts Sauvigon Blanc – Semillon

Vang trắng Pháp không ngừng làm nên những trải nghiệm vô cùng thú vị. Người ta biết đến những đứa con tinh thần của đất nước Pháp như một món quà vô giá và ý nghĩa. Sản phẩm Rượu Vang Trắng Menuts Sauvigon Blanc – Semillon để lại cho ký ức của những người dùng rượu như một món ăn tinh thần hoàn hảo và đặc biệt. Sự phong phú có trong tính cách và hương vị của rượu vang chắc chắn sẽ dẫn dắt người dùng rượu đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

500.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-500/HM-595
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Menuts Sauvigon Blanc – Semillon

Tự hào là một gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những chai vang trắng của Pháp được nhiều khách hàng biết đến trên thị trường, sản phẩm rượu vang này trở thành một món quà đặc biệt được rất nhiều khách hàng lựa chọn để thưởng thức dành cho những bữa tiệc. Không khí sẽ trở nên lãng mạn tươi tắn biết mấy khi có sự góp mặt của sản phẩm rượu vang, bữa tiệc đều trở nên đầm ấp và ngập tràn thú vị.

Chai rượu vang này thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng là bởi vì chúng sở hữu được sự hoàn hảo cả ở hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Khoác trong mình một màu vàng rơm nhẹ nhàng pha chút ánh xanh pha lê, điều đó giúp vang thu hút sự chú ý của những ánh mắt nhìn vào trọn vẹn. Trong vòm miệng vang bung tỏa một phức hợp hương vị phong phú mượt mà. Người ta có thể cảm nhận được sự đầy đủ hương vị của hai giống nho trắng đó là nho Sauvigon Blanc, Semillon. Ngoài ra rượu vang còn mang đến một phức hợp hương vị đan xen như táo xanh, dứa, xoài, cam, hay quýt.

Những món ăn tiêu biểu như: Thịt trắng, thịt gà, thịt ếch hoặc các món ăn được chế biến từ hải sản sẽ là những gợi ý tuyệt vời nhất cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận