Rượu Vang Trivento Eolo Malbec

Rượu Vang Trivento Eolo Malbec là chai rượu vang cao cấp của Argentina được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao nhờ hương vị thơm ngon, giá thành hợp với thu nhập của người tiêu dùng. Rượu là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng. Sử dụng rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể chúng ta trở nên khỏe mạnh, dẻo dai, yêu đời hơn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.117.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.805.300

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-3117 / WG-6129
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trivento Eolo Malbec

Để đánh giá chất lượng của bất cứ một chai rượu vang nào thì bên cạnh có một nguồn gốc xuất xứ rõ ràng rượu còn phải có một quy trình sản xuất đảm bảo và nguồn nguyên liệu dồi dào, cao cấp. Những chiếc thùng gỗ sồi chính là công cụ vô cùng quan trọng mà nhà sản xuất sử dụng để lên men, ngâm ủ, lão hóa dịch nho sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó bỏ cuống và đưa vào hệ thống để ép lấy dịch và thực hiện công đoạn quan trọng nhất là lên men, ngâm ủ. Cuối cùng chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.

14,8 % là nồng độ cồn mà rượu sở hữu, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ giúp rượu trở nên tròn vị, dễ thưởng thức hơn. Hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vô số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, cà phê, socola, ca cao, mocha, đinh hương, nhục đậu khấu, thuốc lá, xì gà, tiêu đem đến một hương vị đa dạng, độc đáo, thơm ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.

Rượu sẽ ngon hơn khi sử dụng lạnh và kết hợp cùng những thực phẩm có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận