Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tyrrell’s Wines Vat 8 Shiraz – Cabernet Sauvignon
Một vật dụng được xem là vật bất ly thân của các nhà làm vang để có thể ngâm ủ nước ép nho phục vụ cho quá trình sản xuất đó là những chiếc thùng gỗ sồi. Nho sau khi được hái thủ công bằng tay được vận chuyển về nhà máy để phân loại, sơ chế, bỏ cuốn và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Khi hết thời gian ngâm ủ rượu sẽ được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu là những ưu điểm cho thấy rượu là đồ uống phù hợp với nhiều thành phần khách hàng.
Rượu có màu đỏ ruby ấn tượng, hương vị là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như ô liu, mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như vani, gỗ sồi, tuyết tùng, cà phê, thuốc lá, xì gà, mocha, caramel, socola, khoáng chất vì thế rượu mang trong mình một hương vị đậm đà, ngọt ngào, tươi tắn hơn. Nhiều khách hàng đã hoàn toàn bị chinh phục bởi sự tuyệt vời do rượu đem lại mang đến một sức khỏe dẻo dai, một làn da đẹp, hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh và kết hợp cùng những món ăn thích hợp như thịt bò, thịt cừu, thịt bê, thịt thú rừng sẽ giúp vị rượu chuẩn hơn, hấp dẫn hơn. Rượu sẽ giữ gìn được tuổi thọ lâu dài hơn nếu như được bảo quản ở những môi trường thoáng mát, nhiệt độ lý tưởng.