Rượu Vang Valdivieso Single Vineyard Canernet Sauvignon

Những khoảnh khắc hoàn hảo tuyệt vời lưu luyến trong hương vị của sản phẩm Rượu Vang Valdivieso Single Vineyard Canernet Sauvignon để lại trong tâm trí của người thưởng thức rượu vang thế giới một kết thúc lâu dài và sâu sắc. Chai rượu vang này tự hào là đứa con tinh thần của nhà làm rượu Valdivieso. Hơn thế nữa sự có mặt của sản phẩm rượu vang chắc chắn đủ để mang đến cho người dùng những tình cảm yêu thương chân thành và mộc mạc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

400.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH4-400
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Valdivieso Single Vineyard Canernet Sauvignon

Tự hào là một sản phẩm rượu vang đỏ điển hình tiêu biểu trưởng thành từ vùng đất Central Valley có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời của Chile. Được biết đến là một sản phẩm rượu vang đại trà bình dân có sức bán chạy trên thị trường, sản phẩm rượu vang là sự hội tụ đầy đủ những dư vị và cá tính bên trong rượu. Trưởng thành từ một giống nho duy nhất đó là nho Carménère, rượu hòa quyện trong từng giọt rượu bởi hương vị đậm đà của nho và thi thoảng còn là sự phức hợp hương vị đến từ nhiều trái cây khác nữa. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của việt quất, mâm xôi anh đào hay thi thoảng là sự bộc bạch từ hương vị của đinh hương, tuyết tùng hay thảo mộc.

Có màu đỏ ruby ánh tím đậm đà, rượu thu hút sự chú ý của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên ấn tượng nhất. Vang toát lên sắc màu của những đóa hồng tươi. Hơn thế nữa sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ làm nên một kết thúc lâu dài săn chắc dành cho những bữa tiệc có đông người tham dự.

Chỉ cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách thì chúng cũng góp phần làm cho hương vị của chai rượu vang được phát huy trọn vẹn tối đa hơn. Rượu phù hợp với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như bít tết, sốt vang, rượu mận.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận