Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Victorino
Ôm trọn những yêu thương, đong đầy trong từng cung bậc cảm xúc mặn nồng, sản phẩm rượu vang Victorino chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều chai rượu vang sáng giá khác nhau trên thị trường hiện nay đến từ nhiều quốc gia khác.
Điều gì làm nên nét đặc trưng có trong sản phẩm rượu vang. Trước hết chúng xuất phát từ hình thức bên ngoài của chai rượu. Vang sở hữu một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, khi nếm thử rượu bung tỏa trọn vẹn hương vị đến từ rất nhiều những trái cây chín đỏ khác nhau. Nổi bật hơn hẳn là hương vị của giống nho đỏ Tempranillo và thi thoảnh là sự đan xen từ hương thơm của dâu tây, đinh hương, anh đào hay mận chín. Những gì quý khách hàng cảm nhận được ở chai rượu vang này chắc chắn sẽ chinh phục được thực khách kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Có cấu trúc vang cân bằng và nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ 14.5%m, rượu mang đến một lượng tanin mượt mà và phong phú chưa từng có. Nếu bạn là một nhà sành vang thì chỉ cần nhìn vào cách bạn trải nghiệm rượu vang như thế nào sẽ thấy rõ được điều đó. Chai rượu vang này chúng sẽ ngon hơn nếu bạn thưởng thức rượu kèm theo các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò, thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Nên bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để vang được tươi mới đậm đà hơn.