Rượu Vang Vieux Clocher Beaumes De Venise

Pháp luôn được đánh giá là quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang đỉnh cao hàng đầu thế giới. Người ta có thể yêu thương rượu vang Pháp ngay từ những khoảng khắc đầu tiên khi gặp gỡ bởi sự quá đỗi hoàn hảo trong tính cách của rượu vang nước họ. Chai Rượu Vang Vieux Clocher Beaumes De Venise là một gương mặt điển hình tiêu biểu của làng rượu vanng Bordeaux nước Pháp được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

780.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-780
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vieux Clocher Beaumes De Venise

Nằm trong phân khúc những chai vang đỏ đại trà bình dân của Pháp, chai rượu vang này tự bao giờ trở nên vô cùng thân thuộc đối với người dùng. Người ta biết đến sản phẩm rượu vang như một thức uống có cồn không thể thiếu làm nên sự thành công dành cho những bữa tiệc gặp gỡ. Giây phút quây quần bên người thân và gia đình bè bạn sẽ thú vị biết bao khi mỗi lần khách hàng được nâng ly rượu vang chúc mừng và thưởng thức. Rượu được ví như một sợi dây vô hình gắn kết sự bền chặt hơn những mối quan hệ giữa mọi người gần nhau hơn nữa.

Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của 3 giống nho cơ bản đó là nho Syrah, Grenache, Mourvedre, sản phẩm rượu vang bởi vì thế chúng hòa quện trọn vẹn hương vị của nho. Trong vòm miệng vang bung tỏa mạnh mẽ sự ghi chú từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào và thảo mộc. Một chút dư vị hài hòa của lý chua đen, của anh đào đen đỏ cũng đủ để mang đến sự phức hợp yêu thương trong hương vị của chai rượu vang này. Thân thuộc và gần gũi đến như thế, vang mang đến một cấu trúc hài hòa cân bằng và săn chắc bởi nồng độ cồn 14%. Rượu đảm bảo để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt trong tâm trí của vô vàn khách hàng đã từng thưởng thức.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận