Rượu Vang Vieux Clocher Cairanne

Nếu như kể đến những chai vang đỏ Pháp nổi tiếng trên thị trường hiện nay, có lẽ sản phẩm Rượu Vang Vieux Clocher Cairanne đã lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách. Những gì mà chúng ta có thể cảm nhận được ở sản phẩm rượu vang này là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ nhà làm rượu cũng như từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang. Rượu được ví như một món quà tinh thần vô giá để dành tặng cho người thưởng thức trọn vẹn yêu thương.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

780.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-780
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vieux Clocher Cairanne

Bordeaux nước Pháp được đánh giá là một cái nôi sản xuất rượu vang lâu đời. Không ngừng mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời trong những tác phẩm rượu vang của vùng sản xuất, nơi đây đã làm nên rất nhiều những kiệt tác nghệ thuật khác nhau. Và cứ như vậy rượu vang của vùng Bordeaux có được chỗ đứng cũng như khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ.

Tự hào là đứa con tinh thần mang tên thương hiệu Arnoux & Fils, sản phẩm rượu vang được đánh giá rất cao và chúng có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ nhiều thương hiệu sản xuất rượu vang khác nhau trên thế giới. Chai rượu vang này quyến rũ được người dùng một cách nhanh chóng cũng là bởi chúng sở hữu một diện mạo bên ngoài bắt mắt và ấn tượng từ màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Khi thưởng thức chính hương vị phức hợp có trong sản phẩm rượu vang mới là yếu tố để dẫn dắt người dùng đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác. Rượu là kết quả của sự trưởng thành từ hương vị của những trái nho Syrah, Grenache, Mourvedre và có đan xen hương vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào, thảo mộc.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận