Rượu Vang Vieux Clocher Gigondas

Không riêng gì rượu vang Đức, Tây Ban Nha hay Italia, vang Pháp luôn chiếm chỗ đứng đỉnh cao trên thị trường rượu vang thế giới. Chai Rượu Vang Vieux Clocher Gigondas là một minh chứng điển hình. Đại diện cho số những chai vang đỏ của Pháp tiêu biểu, rượu lọt vào tầm ngắm của vô số khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất họ cũng đều bị chai rượu vang chinh phục.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.150.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-1150
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vieux Clocher Gigondas

Một chai rượu vang có khả năng chinh phục được người thưởng thức hay không thì trước hết chúng phải có một hình thức bên ngoài bắt mắt. Chai rượu vang này hội tụ được yếu tố đó. Hiện ra trước mắt người thưởng thức là một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, rượu mang đến thứ ánh màu quyến rũ như sắc đẹp của những đóa hồng tươi. Không chỉ dừng lại ở hình thức bên ngoài của rượu, chai rượu vang còn quyễn rũ khách hàng ở hương vị bên trong. Và có lẽ đây cũng chính là yếu tố cơ bản để bất cứ ai khi có cơ hội được thưởng thức rượu vang 1 lần cũng muốn sỡ hữu chúng ngay được.

Được làm nên từ sự kết hợp hài hòa của nhiều giống nho đỏ khác nhau, rượu vang là sự phát triển từ hương vị của nho Syrah, Grenache, Mourvedre. Khi thưởng thức rượu còn bung tỏa một phức hợp đa dạng hương vị của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng và anh đào. 14.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đang sở hữu. Có được nồng độ ấy, rượu vang mang đến sự cân bằng săn chắc trong từng giọt rượu và mang đến cho người dùng một khoảng trời bình yên thơ mộng.

Thịt bò bít tết, sốt vang hay rượu mận, các món nướng BBQ sẽ là những gợi ý trọn vẹn tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận