Rượu Vang Vignerons Ardechois Les Classiques Ardeche Syrah

Đến với hệ thống rượu vang trên thế giới, vang Pháp không ngừng khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường. Chai Rượu Vang Vignerons Ardechois Les Classiques Ardeche Syrah là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Có được những cảm nhận rất riêng, những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang này sẽ hoàn hảo hơn cả mong đợi dành cho người dùng vang trên thế giới.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

410.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL2-451
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vignerons Ardechois Les Classiques Ardeche Syrah

Vignerons Ardechois tự hào có thể cung cấp cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những gương mặt điển hình tiêu biểu khác nhau, chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ nhà làm rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Được trưởng thành từ giống nho chín đỏ đó là nho Syrah, chai rượu vang là sự trải nghiệm ngỡ ngàng đến từ hương vị của chính giống nho này. Khi thưởng thức chai rượu vang còn mang đến sự ấn tượng bởi hương vị của nhiều trái cây chín đỏ đan xen lẫn lộn. Nào là hương vị của tuyết tùng, anh đào và thảo mộc rồi còn đến hương vị của dâu tây, việt quất hay đinh hương. 13% chính là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng kèm theo đó là nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải thì chẳng có lý do gì mà quý khách hàng lại không lựa chọn thưởng thức chai rượu vang phải không?

Đối với những tín đồ sành vang thì việc dùng vang như thế nào cho đúng cách trở thành một vấn đề đơn giản với họ. Chai rượu vang này thích hợp nhất khi chúng được lựa chọn thưởng thức kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, thịt thú rừng, sốt vang hay rượu mận trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận