Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vignerons Ardechois Richebaron
Đối với những bữa tiệc vui có đông người tham dự nếu như có sự góp mặt của những sản phẩm rượu vang thì chắc chắn sẽ làm cho bầu không khí của bữa tiệc thêm phần vui tươi nhộn nhịp. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Điều gì tạo nên ấn tượng riêng cho sản phẩm rượu vang? Được làm nên từ những trái nho chín đỏ, chai rượu vang mang đến sự cảm nhận đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Ghi chú bên trong dư vị của rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được hương vị của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi và thảo mộc. Lần đầu tiên ra mắt thị trường, hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang cũng đủ để khiến cho khách hàng cảm thấy bắt mắt. 13% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Một cấu trúc vang cân bằng và một sự ghi chú đầy đủ ở khoáng chất bên trong sẽ để lại trong tâm trí của khách hàng dùng vang trên thế giới sự ngọt ngào rung động không bao giờ quên được. Để cho chai rượu vang được ngon hơn thì khách hàng cần lưu ý nên dùng vang đúng cách kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp. Các món ăn thích hợp nhất cho bạn lựa chọn thưởng thức đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng, xúc xích và sốt vang trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ.