Rượu Vang Villa Jolanda Moscato D’asti

Đến với đất nước Italia quý khách hàng không chỉ được biết đến với một đất nước nhỏ nhắn xinh xắn hình chiếc ủng. Mà nơi đây còn được mệnh danh là cái nôi của nền văn hóa ẩm thực rượu vang lâu đời. Không ngừng làm nên những trải nghiệm thú vị ngọt ngào hấp dẫn, Rượu Vang Villa Jolanda Moscato D’asti trở thành niềm tự hào của đất nước Italia. Để từ đó chỉ cần nhắc đến cái tên chai rượu vang thôi thì dường như những ký ức về Ý như chỗi dậy trong trái tim của người dùng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

600.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH6-600/VH-445
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Villa Jolanda Moscato D’asti

Khi có cơ hội được thưởng thức rượu vang Italia, có biết bao những cảm nhận ấn tượng về rượu vang nước ho. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình. Có những cảm nhận rất riêng, hương vị có trong vang làm nên ấn tượng lưu luyến mãi trong tâm hồn của người thưởng thức.

Tự hào là một chai vang trắng tiêu biểu đại diện cho những sản phẩm rượu vang có sức thu hút đối với nhiều thực khách, sản phẩm rượu vang trở thành sự lựa chọn tuyệt vời đối với những bữa tiệc. Vì sao chai vang này lại để lại ấn tượng đặc biệt đến như thế? Có lẽ là bởi vì rượu vừa có diện mạo bên ngoài bắt mắt lại vừa có hương vị hoàn hảo.

Màu vàng rơm tươi tắn đậm đà làm nên gợi ý cho niềm tin cho hy vọng. Ngoài ra khi thưởng thức vang còn là sự trải nghiệm bởi phức hợp hương vị đậm đà khác nhau. Vang mang hương thơm chủ đạo của giống nho Moscato D’asti và thi thoảng đan xen với chúng còn là dư vị của táo xanh, dứa xanh, xoài, chanh hay bưởi. Chỉ cần có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm rượu vang 1 lần, chắc chắn khách hàng sẽ còn thao thức cho nhiều lần hơn nữa. Vì thế cho nên hãy lựa chọn chai rượu vang để thưởng thức cho những bữa tiệc.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận