Rượu Vang Woodbridge By Robert Mondavi Chardonnay

Vang trắng Mỹ tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng dùng vang trên thế giới. Không hề đơn giản mà cũng chẳng quá cao sang, những gì bạn cảm nhận được ở rượu vang nước Mỹ có cái gì đó rất hoàn mỹ đặc biệt. Chai Rượu Vang Woodbridge By Robert Mondavi Chardonnay chính là một sản phẩm rượu vang như vậy đó. Chúng ta hãy cùng nhau nếm thử để trải nghiệm về những giá trị tuyệt vời có trong sản phẩm rượu vang này nhé quý khách hàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

500.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH8-550
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Woodbridge By Robert Mondavi Chardonnay

Tự hào là một trong số những đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu đến từ thương hiệu Robert Mondavi, sản phẩm rượu vang có được sự thành công như vậy là nhờ chủ yếu vào quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà làm rượu. Chưa bao giờ khiến cho người dùng vang trên thế giới cảm thấy thất vọng về chúng, sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng trên thế giới hiện nay. Đối với những tín đồ của vang trắng Mỹ thì chắc chắn chai rượu vang này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ.

Trưởng thành từ giống nho trắng Chardonnay, sản phẩm rượu vang là sự kế thừa trọn vẹn hương vị của nho. Trong vòm miệng vang còn bung tỏa một phức hợp hương vị đa dạng và phong phú đến từ táo xanh, dứa, xoài, cam hay quýt các loại. Những ký ức dành cho chai rượu vang không bao giờ khiến cho khách hàng cảm thấy không hài lòng vì vốn dĩ vang hoàn hảo ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong chúng. Khoác lên mình một màu vàng rơm nhẹ nhàng óng ả, rượu vang thu hút những ánh mắt nhìn vào không rung động. Vang mang đến tình yêu thương, sự hy vọng ngập tràn không bao giờ phai nhạt.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận