Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Wynns John Riddoch Cabernet Sauvignon Limited
Khi sở hữu loại rượu vang đỏ cao cấp này chắc chắn nhiều quý vị đã đặt câu hỏi rằng chúng được làm từ những nguyên liệu cao cấp gì mà lại có mức giá thành cao như thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên liệu và cách mà chai rượu này được các nhà sản xuất tạo nên ra sao nhé. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó bỏ cuống và đưa vào hệ thống ép lấy cốt nho. Phần cốt nho này sẽ được đưa vào những chiếc thùng gỗ sồi để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau một thời gian dài chúng được kiểm định chất lượng và đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, dư vị lắng đọng, bền lâu kéo dài sau nhiều giờ vì thế sẽ giúp quý vị trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị cay và nồng, ngọt của một số gia vị như gỗ sồi, vani, socola, caramel, đinh hương, tuyết tùng, nhục đậu khấu, thuốc lá, xì gà, ca cao, mocha. Cuối cùng quý vị sẽ hòa mình vào sự ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant.
Thưởng thức rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng sẽ giúp cho vị rượu trở nên ngon hơn, tươi hơn, bữa tiệc cũng thành công hơn.