Rượu Vang Wynns John Riddoch Cabernet Sauvignon

Mê đắm và thường xuyên lựa chọn những chai rượu vang đỏ làm đồ uống xuất hiện trong những bữa tiệc của gia đình mình chắc chắn quý vị sẽ không thể nào bỏ qua những sản phẩm của Úc, một đất nước đã đóng góp rất nhiều sản phẩm vang đỏ có chất lượng cho thị trường đồ uống thế giới. Một trong số đó phải kể tới cái tên Rượu Vang Wynns John Riddoch Cabernet Sauvignon. Quý vị có thể chọn loại vang đỏ cao cấp này làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng vô cùng sang trọng và lý tưởng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.814.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-3814
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Wynns John Riddoch Cabernet Sauvignon

Có những chai rượu vang chỉ sử dụng duy nhất một giống nho làm nguyên liệu sản xuất tuy nhiên có những loại vang lại sử dụng hỗn hợp nhiều loại nho làm nguyên liệu sản xuất. Đơn của như chai rượu vang đỏ này nhà sản xuất đã lựa chọn đến ba loại nho bao gồm Mataco, Cabernet Sauvignon, Grenache. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau một thời gian dài rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Nồng độ cồn khá mạnh mẽ, cấu trúc ổn định, dư vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ vì thế khi sử dụng cho những đối tượng là phụ nữ và người già thì quý vị nên lưu ý để tránh gây sốc cho người sử dụng. Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng và quyến rũ. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị nồng nàn, cay nhẹ, ngọt ngào của một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, đinh hương, caramel, kẹo bơ cúng, bơ, gia vị nướng, xì gà hòa quyện cùng một số loại trái cây cao cấp như quả vả, cassis, mận, mâm xôi, blackberry, blackcurrant, anh đào đen tạo nên vị ngon đậm đà, tươi ngon.

Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận