Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Wynns John Riddoch Cabernet Sauvignon
Có những chai rượu vang chỉ sử dụng duy nhất một giống nho làm nguyên liệu sản xuất tuy nhiên có những loại vang lại sử dụng hỗn hợp nhiều loại nho làm nguyên liệu sản xuất. Đơn của như chai rượu vang đỏ này nhà sản xuất đã lựa chọn đến ba loại nho bao gồm Mataco, Cabernet Sauvignon, Grenache. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau một thời gian dài rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Nồng độ cồn khá mạnh mẽ, cấu trúc ổn định, dư vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ vì thế khi sử dụng cho những đối tượng là phụ nữ và người già thì quý vị nên lưu ý để tránh gây sốc cho người sử dụng. Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng và quyến rũ. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị nồng nàn, cay nhẹ, ngọt ngào của một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, đinh hương, caramel, kẹo bơ cúng, bơ, gia vị nướng, xì gà hòa quyện cùng một số loại trái cây cao cấp như quả vả, cassis, mận, mâm xôi, blackberry, blackcurrant, anh đào đen tạo nên vị ngon đậm đà, tươi ngon.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.