Rượu Vang Ý Insoglio Toscana

Đối với những tín đồ của rượu vang nước Ý thì có lẽ cái tên chai Rượu Vang Ý Insoglio Toscana luôn luôn không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ nói chung. Mang đến những cảm nhận đong đầy yêu thương và trọn vẹn, sản phẩm rượu vang khẳng định được vị thế của nhà sản xuất trên thị trường đồng thời sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo hấp dẫn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

910.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-910
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Được biết đến là một chai rượu vang đại trà bình dân của thương hiệu sản xuất rượu vang Biserno, chai Rượu Vang Ý Insoglio Toscana luôn là những cảm nhận đầy mới mẻ và trọn vẹn. Người ta không chỉ yêu thương rượu vang ở hình thức bên ngoài bởi màu đỏ ruby bắt mắt mà chính hương vị bên trong trở thành điểm cộng trong tâm tư suy nghĩa của những người thưởng thức rượu vang.

Mang đến sự ngọt ngào chìu mến trong từng hơi thở, sản phẩm rượu vang là sự hòa mình từ hương vị của những trái nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc. Tiếp đến khi nếm thử người ta còn cảm nhận được những khoảnh khắc hết sức tuyệt vời từ hương vị của những trái cây chín đỏ khác nữa đan xen ghi chú như mận chín, dâu tây, thảo cỏ, anh đào.

Trưởng thành từ vùng đất huyền thoại Tuscany, phải chăng đây cũng là yếu tố khiến cho vang có phần thêm hoàn hảo đẳng cấp. Quả thực đúng như vậy, nhờ có điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, nơi đây đã làm nên những khu vườn trồng nho lớn cho năng suất nho cao cung cấp cơ bản nguyên liệu sản xuất rượu vang. Đặc biệt sự kế thừa từ những giá trị của thiên nhiên vùng đất ấy tạo nên sức mới mẻ trong tính cách của rượu vang nước họ.

Rượu đã hoàn hảo và chúng lại càng trở nên hoàn hảo hơn khi bạn dùng rượu thưởng thức kèm cùng với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò hấp, sốt vang hay bít tết.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận