Rượu Vang Yvecourt Bordeaux Rouge

Vang đỏ Pháp không ngừng tỏa sáng cũng như có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Được đánh giá là một chai vang đẳng cấp chất lượng, sản phẩm Rượu Vang Yvecourt Bordeaux Rouge bởi vì thế chúng lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới. Chỉ cần có cơ hội được thưởng thức rượu vang 1 lần chắc chắn khách hàng sẽ muốn dùng rượu nhiều lần hơn nữa.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

430.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH3-473
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Yvecourt Bordeaux Rouge

Cabernet Franc, Merlot, Cabernet Sauvignon là những giống nho đỏ điển hình được nhà sản xuất lựa chọn kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định để làm nên chai rượu vang Yvecourt Bordeaux Rouge thân thuộc này. Chẳng hề thua kém gì so với nhiều chai rượu vang đỏ cao cấp khác nhau trên thị trường hiện nay, sản phẩm rượu vang làm nên những ấn tượng trọn vẹn hơn cả mong đợi đối với khách hàng thưởng thức rượu. Người dùng vang như được hòa mình vào bầu trời hương vị ở đó có mùi hương của dâu tây, tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay mận chín. Những ký ức ngọt ngào dành cho chai rượu vang xuất phát từ chính hương vị của rượu. Đan xen với chúng còn có sự xuất hiện hương vị của một chút thoang thoảng mùi hương gỗ sồi nhờ vào quy trình ngâm ủ và lên men.

Có nồng độ cồn cân bằng 13.5%, chai rượu vang làm nên những ghi chú bởi lượng tanin mượt mà bên trong rượu cũng như sự phong phú của khoáng chất. Đối với những bữa tiệc vui có đông người tham dự, có lẽ khách hàng lựa chọn chai rượu vang này là hoàn toàn phù hợp bởi chỉ có những người yêu thương vang đô điều kiện mới hiểu hết những giá trị cốt lõi bên trong sản phẩm rượu vang. Có một thứ người ta gọi đó là khát vọng, đó chính là có được một chai rượu vang hoàn hảo hơn cả mong đợi đối với người dùng. Chai rượu vang này có thể đảm nhận được chức trách đó.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận