Rượu Vang Talo Negroamaro – San Marzano

Một chai rượu vang tươi ngon hảo hạng sẽ làm nên những hương vị tinh thần đặc biệt dành cho những bữa tiệc vui. Và khi nhắc đến rượu vang nước Ý thì có lẽ tên tuổi của chai rượu vang Talo Negroamaro – San Marzano trở nên vô cùng quen thuộc. Nhờ có hương vị đậm đà, phong cách rất riêng mà sản phẩm rượu vang có mặt rộng khắp thị trường các nước. Hãy nếm thử chai rượu vang để chúng ta cùng nhau cảm nhận được những dư vị của cuộc đời, cảm nhận được những giá trị cao quý của thiên nhiên, đất trời cũng như con người Italia.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

700.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm VNMH1-436
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Mô Tả Hương Vị Của Rượu vang Talo Negroamaro – San Marzano

San Marzano nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời. Chẳng hề thua kém gì so với nhiều thương hiệu sản xuất rượu vang khác trên thị trường hiện nay, nhà sản xuất đã mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới biết bao những siêu phẩm rượu vang sáng giá. Chai rượu vang này là một đứa con tinh thần hoàn hảo của họ.

Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Negroamaro, dòng vang đỏ lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà sành rượu. Nhìn từ bên ngoài vào trong, hình thức bên ngoài của chai rượu vang trở nên ấn tượng biết nhường nào. Vang hiện ra trước mắt người thưởng thức như ánh màu của đóa hoa tươi. Hơn thế nữa màu đỏ ruby lấp lánh nằm ẩn chứa trong chai thủy tinh trong suốt được ví như điểm nhấn thu hút sự chú ý của biết bao những ánh mắt người dùng.

Khi thưởng thức hương vị vang như ùa vào trong vòm miệng. Vang bung tỏa hương vị của nhiều trái cây ghi chú kết hợp với nhau. Có lẽ điểm nổi bật nhất trong hương vị của vang đó chính là hương thơm của chính những trái nho Negroamaro – nguyên liệu chủ đạo làm nên rượu nhờ quá trình lên men ngâm ủ.

Ngoài ra mùi vị của rượu vang còn toát lên từ hương thơm của một số trái cây như mận chín, anh đào đỏ, dâu rừng. Một chút thoảng qua hương vị của ca cao, cà phê đen kèm theo hương gỗ sồi cũng đủ khiến cho những trái tim rung động bồi hồi và xao xuyến.

Từng giọt rượu như ngấm dần sâu vào bên trong cơ thể. Vang lắng đọng ở tận sâu đáy lòng và len lỏi qua từng ngõ ngách vị giác. Chưa bao giờ người dùng vang dập tắt hy vọng khi được thưởng thức rượu. Phải chăng dòng vang này có khả năng thấu hiểu được tâm tư tình cảm của những người thưởng thức rượu vang.

Nồng độ nhẹ nhàng 13.5% luôn mang đến cho vang một sự cân bằng trong cấu trúc. Lượng tanin có trong rượu tươi mới mịn màng sẽ càng làm tăng thêm sự hấp dẫn cho sản phẩm rượu vang này.

Quy trình sản xuất rượu vang Talo Negroamaro – San Marzanonhư thế nào?

Mỗi nhà sản xuất rượu vang họ đều có những bí quyết sản xuất rượu riêng. Và ở nhà sản xuất San Marzano cũng vậy, họ có công thức gia truyền không hề giống với bất cứ nhà sản xuất nào khác trên thị trường. Bởi thế cho nên sản phẩm rượu vang của họ có chút đậm chất cá tính, phá cách, trẻ trung, vô tư hồn nhiên như chính con người Italia thân thiện.

Nhờ vào phương pháp lên men thủ công tỉ mỉ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp, rượu vang được trưởng thành có chọn lọc, có lựa chọn cẩn thận tỉ mỉ từ những trái nho được hái bằng chính đôi tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Nhìn vào quy trình sản xuất rượu hết sức cẩn thận đến như vậy cũng đủ để thấy biết bao những tâm huyết của nhà làm rượu gửi gắm trong đó.

Có thời gian lên men ngâm ủ khoảng 1 năm cũng đủ để vang trọn trịa đậm đà quyến rũ trong từng hơi thở của chúng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

San marzano Cantine là hãng sản xuất rượu vang đến từ vùng Puglia miền nam nước Ý. Lấy theo tên một thị trấn nhỏ ở trung tâm của DOP Primitivo Di Manduria miền nam nước Ý, một dải đất nằm giữa biển của vùng Puglia.

Năm 1962: 19 nhà sản xuất rượu vang đã thành lập nên hãng Cantine San Marzano.

Năm 1966: Những chai rượu vang đầu tiên được ra đời

Sự cam kết và cống hiến của các đối tác cho phép mua một nhà máy đóng chai hiện đại. Những chai đầu tiên rời khỏi hầm rượu đến tay người tiêu dùng.

Năm 1982: Francesco Cavallo được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Tính cách sôi nổi và có tầm nhìn xa trông rộng.

Năm 2000: Hãng cho ra đời một nhãn rượu mang tính biểu tượng của San Marzano, chứa đựng triết lý và bản chất. Được sản xuất từ ​​nho được hái từ những cây nho lâu năm. Sessantanni Primitivo di Manduria DOP là nhãn hiệu đã thay đổi nhận thức về rượu vang của vùng Puglia trên thế giới.

Rượu đã hoàn hảo nhưng có lẽ chúng còn hoàn hảo hơn nữa khi mà người thưởng thức biết cách dùng vang đúng cách. Rượu có ngon hay không thì người dùng vang phải là người thấu hiểu vang hơn bao giờ hết. Đối với sản phẩm rượu vang này, bạn muốn cho rượu được tươi mới hơn, đậm đà hơn, trưởng thành hơn thì khi dùng rượu nên kèm theo một số món ăn sao cho phù hợp. Sản phẩm rượu vang cần được kết hợp thưởng thức kèm cùng với một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, các món sốt vang, một số món hầm hay món thịt thú rừng nướng.

Đặc biệt nên lưu ý điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang. Trong điều kiện từ 16-18 độ chắc chắn sẽ mang đến cho vang một hương vị tươi mát đến lạ mà không phải dòng vang nào cũng có thể so sánh được với chúng.