Lịch sử hình thành chai rượu vang 60 Sessantanni Limited Edition Primitivo
Chai rượu vang là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất San Marzano trưởng thành từ vùng đất Puglia huyền thoại đến từ đất nước Italia. Nhờ vào sự kết hợp của rất nhiều nhà làm rượu lớn nhỏ khác nhau họ có thể cùng nhau tạo nên một sản phẩm rượu vang hoàn hảo đặc biệt này. Chính vì thế sản phẩm rượu vang như một bước ngoặt đánh dấu sự khởi đầu thành công của thương hiệu sản xuất rượu vang San Marzano trên thế giới.
Mô Tả Hương Vị Của Rượu vang 60 Sessantanni Limited Edition Primitivo
Người ta có thể yêu thương chai rượu vang ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ bởi một hình thức bên ngoài cực kỳ ấn tượng. Chai rượu vang có màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, nhiều người cứ ngỡ rằng chúng như một bó hoa tươi hiện ra trước mắt người dùng để thu hút sự chú ý từ nhiều nhà dùng rượu.
Tiếp đến khi bật nắp chai rượu vang ra, một loạt hương vị của rượu vang như tấn công mạnh mẽ trong vòm miệng. Hương thơm của mận chín, anh đào và mùi hương của thuốc lá căng tròn trong vòm miệng khiến vang tỏa sáng sức sống mãnh liệt hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, vang còn lan tỏa hương vị của cà phê, ca cao và một chút hương vị vani…Mọi thứ khiến cho chai rượu vang hoàn hảo đến ngỡ ngàng trong từng giọt rượu.
Sở hữu một nồng độ cồn tương đối vừa phải 14.5%, cấu trúc vang khá cân bằng kèm theo đó là lượng tanin mượt mà phong phú, vang phù hợp với mọi đối tượng người dùng khác nhau. Ngay cả đối với những chị em phụ nữ – phái đẹp ưa thích sự nhẹ nhàng tinh tế cũng đều có thể thưởng thức rượu mà không bao giờ sợ bị say bởi nồng độ cồn.
Quy trình sản xuất rượu vang 60 Sessantanni Limited Edition Primitivo như thế nào?
Những trái nho Primitivo được nhà làm rượu lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản sản xuất rượu vang. Người ta hái nho bằng biện pháp thủ công hết sức tỉ mỉ và cẩn thận. Thời điểm thu hoạch nho vào khoảng trung tuần tháng chín để đảm bảo độ chín vừa đủ của nho. Vì thế nhà sản xuất mới thu hoạch được nho khi chúng đạt được độ chín phù hợp lý tưởng nhất để lên men ủ rượu.
Bắt đầu quá trình sản xuất, nho được thu hoạch rồi mang về nhà máy để chọn lọc sơ chế cẩn thận. Tiếp đến người ta ép nho lấy nước, lọc bỏ bã rồi đưa vào thùng chứa ngâm ủ lên men.
Thời gian ủ rượu kéo dài khoảng 12-16 tháng để rượu đạt được độ đậm đà nhất định rồi chúng mới được mang ra đóng chai thành phẩm và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thị đối với mỗi quốc gia.
Thưởng thức rượu vang 60 Sessantanni Limited Edition Primitivo như thế nào cho đúng cách?
Khi khách hàng thưởng thức rượu vang nếu biết dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ phù hợp sẽ làm cho rượu được phát huy trọn vẹn hương vị có trong vang. Đối với chai rượu vang này chúng phù hợp nhất khi bạn thưởng thức rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 15-18 độ C. Hơn thế nữa bạn nên ướp rượu trong xô đá khoảng 10-15 phút để vang tươi mát hơn so với bình thường.
Lựa chọn món ăn phù hợp cũng rất cần thiết khi thưởng thức cùng với chai rượu vang. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn tiêu biểu ngon nhất như thịt đỏ nướng, thịt thú rừng nướng, thịt hươu, thịt nai hấp hay các món như bít tết, sốt vang để thưởng thức trải nghiệm cùng với chai rượu vang này.
Vì sao nên lựa chọn rượu vang 60 Sessantanni Limited Edition Primitivo tại shop của chúng tôi?
Tất cả những sản phẩm rượu vang trong đó có chai rượu vang này đều có tại shop của chúng tôi. Nếu quý khách hàng muốn lựa chọn rượu vang thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo:
- Cung cấp những sản phẩm rượu vang có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng đảm bảo vang chính hãng đúng thương hiệu của nhà sản xuất cũng như được nhập khẩu trực tiếp.
- Đảm bảo mức giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
- Sản phẩm rượu vang luôn có chất lượng tốt nhất, ngon nhất
- Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Rượu vang 60 Sessantanni Limited Edition Primitivo luôn đồng hành cùng khách hàng trong những bữa tiệc.