Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Đỏ Louis Latour Chassagne Montrachet
Đã bao giờ bạn có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này hay chưa? Và bạn ấn tượng như thế nào về sản phẩm rượu. Yêu thương chai rượu vang ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, sản phẩm rượu quyến rũ người dùng bởi màu đỏ ruby tươi tắn sâu sắc bên ngoài. Người ta ví rượu đẹp rạng ngời như những đóa hoa hồng chớm nở. Chút bình yên ấm áp trong vang làm nên những khoảnh trời thơ mộng mà ở đó chỉ có tình yêu, có sự lãng mạn và ngọt ngào trong từng giây phút.
Thưởng thức chai rượu vang, quý khách hàng sẽ lần lượt được trải nghiệm với rất nhiều những tầng lớp hương vị khác nhau. Hương thơm của giống nho đỏ Pinot Noir và thi thoảng còn là sự đan xen ghi chú từ hương vị của đinh hương, anh đào, thảo mộc và gỗ sồi.
Có một quy trình sản xuất rất cẩn thận, người ta hái nho tận tay từ những khu vườn trồng nho. Tiếp đến nho được làm sạch, sơ chế cẩn thận rồi ép lấy nước rồi tiến hành lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 1 năm. Sau khi đạt đến độ chín muồi rượu sẽ được mang ra đóng chai và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.
Thưởng thức rượu vang bạn sẽ cảm thấy tươi ngon hơn khi khách hàng dùng rượu kết hợp kèm với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ vừa phải từ 16-18 độ.